Bỏ túi ngay kinh nghiệm “săn” biển vô cực Thái Bình – GoTrip

Thời gian vừa qua, trên khắp các diễn đàn, những hình ảnh biển vô cực tại Thái Thuỵ, Thái Bình đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao và trầm trồ bởi vẻ đẹp của nơi đây.

Nhìn những hình ảnh biển vô cực lung linh kì ảo này, hẳn là rất nhiều bạn cũng háo hức và muốn được đặt chân đến đây để đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên ấy.

Không ai có thể cưỡng lại sức hút của biển vô cực.

 

Mặt nước phẳng lặng phản chiếu mây trời tạo nên khung cảnh thơ mộng.

Thế nhưng, rất nhiều người đến đây đã ngã ngửa khi nhận ra “đời không như là mơ” vì biển vô cực trước mắt họ “nó cứ bị làm sao ấy” 🤣🤣🤣 Bởi đơn giản là vì họ đã đến sai thời điểm thuỷ triều lên xuống, dẫn đến tình huống dở khóc dở cười như dưới đây.

Nước thuỷ triều lên quá cao, ngập ngang bụng thế này thì…

Vậy làm sao để “săn” được biển vô cực lung linh ảo diệu như người ta? Các bạn hãy note lại ngay những lưu ý dưới đây của GoTrip nhé:

Trước khi bạn quyết định đi biển vô cực, hãy chắc chắn rằng mình đã thời tiết tại khu vực Thái Thuy, Thái Bình tạnh ráo. Tiếp theo đó, vì nước biển thuỷ triều lên xuống theo từng ngày và từng giờ khác nhau nên bạn cũng phải theo dõi mực nước lên xuống (theo tab Hòn Dấu – Hải Phòng).

Nếu bạn muốn chụp buổi sáng sớm (4-6h sáng) thì mực nước phải từ tầm 0.6-1m. Thấp quá cũng không đẹp mà cao quá cũng không đẹp luôn. Bên cạnh đó, vì phải lội từ bờ ra khoảng 3km qua vùng rừng ngập mặn mới chụp biển vô cực được nên bạn hãy xuất phát từ bờ trước thời điểm chụp ảnh khoảng 1h.

Khi hội tụ tất cả những điều kiện cần nói trên, hãy đảm bảo bạn mang theo đủ các thiết bị phục vụ “sống ảo” như máy ảnh, chân máy, bàn/ghế vải, dụng cụ pha trà/cafe. Việc còn lại là cầu mong trời sẽ không bất chợt đổ cơn mưa thì bạn chắc chắn sẽ có được những bức ảnh đẹp và độc đáo. Chúc các bạn may mắn!

—–♡—–
Liên hệ đặt tour du lịch và tư vấn từ GoTrip:
GoTrip Phú Quốc: GO TRIP
Phone: 035 939 9797 – 086 217 3797
Email: sales@gotrip24h.com
#GoTrip #Bienvocuc #ThaiBinh 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.