Cầm 700k bay khinh khí cầu ngắm Sài Gòn từ trên cao

Ngày hội khinh khí cầu TP. Hồ Chí Minh đang được tổ chức tại công viên hầm Thủ Thiêm từ 8/12 tới 11/12 và có hoạt động bay trải nghiệm dành cho du khách.
 
 
Mỗi lượt bay sẽ kéo dài từ 5 – 15 phút (bay treo) với số lượng tối đa là 4 khách, có phi công đi cùng. Để đảm bảo an toàn trên cao, du khách sẽ không được tự chụp ảnh mà sẽ có flycam của ban tổ chức hỗ trợ. Giá đã bao gồm bảo hiểm cho mỗi lượt bay là 699.000 đồng/khách dành cho cá nhân và combo 4 người giá 2,5 triệu đồng/combo.
 
 
Để tham gia trải nghiệm ngắm Sài Gòn từ trên khinh khí cầu, du khách cần mang theo CCCD và ký cam kết đảm bảo tuân thủ yêu cầu an toàn từ BTC.
 
 
Trẻ em dưới 5 tuổi không được phép tham gia bay khinh khí cầu để đảm bảo an toàn. Trẻ em dưới 16 tuổi sẽ cần phải có người lớn đi cùng. Nếu du khách có cân nặng từ 100kg trở lên thì sẽ phải trả tiền cho 2 vé.
 
 
Ngay sau khi bay khinh khí cầu, bạn hãy tới quầy Media của BTC để nhận lại file ghi hình từ flycam hoặc để lại email khi mua vé để BTC chuyển file tới cho bạn.
 
Bên cạnh đó, vào các buổi tối từ 9-11/12, tại công viên hầm Thủ Thiêm và phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ diễn ra Lễ hội âm nhạc quốc tế Hozo với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và thế giới như Tùng Dương, Ngọt, Bích Phương, Phúc Du, Big Daddy, Soobin, Vũ Cát Tường, O Sen và đặc biệt là Babyface.
 
Có thể là tranh biếm họa về văn bản cho biết 'SIÊULỄ HÃI ÂM NHAC QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN AIVIE NAM HOZO HO CHI MINH CITY ZO INTERNATIONAL ZZ MUSIC FESTIVAL 08-11.12.2022 CÔ”NGVIÊN ĐƯỜNGĐIBỘ CÂUTHÜTHIÊM THIÊM2 NGUYÊNHUỆ hozomusicfestival.com'
 
—–♡—–
Liên hệ đặt tour và tư vấn của GoTrip:
Phone: 035 939 9797 – 086 217 3797
Email: sales@gotrip24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.