Đồi Móng Ngựa: điểm check-in không thể bỏ qua ở Mù Cang Chải – GoTrip

Là một trong những địa điểm ngắm ruộng bậc thang mùa lúa chín đẹp nhất miền Bắc, Mù Cang Chải có rất nhiều điểm dừng chân để cho du khách thoả sức tạo nên những bộ ảnh đẹp. Một trong số đó là khu vực Móng Ngựa – địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến với mảnh đất này.

Hãy cùng theo chân GoTrip khám phá Móng Ngựa Mù Cang Chải các bạn nhé!

Cách thị trấn Mù Cang Chải (Yên Bái) 2 km, đồi Móng Ngựa ở Sáng Nhù hấp dẫn các nhiếp ảnh gia với những thửa ruộng bậc thang hình bán nguyệt đẹp như tranh vẽ. Vào thời điểm lúa chín, khung cảnh nơi đây khiến bất cứ ai cũng yêu thích bởi khoác lên mình chiếc áo khổng lồ dệt bằng sắc lúa vàng rực.

Để đi được tới khu vực ruộng bậc thang đẹp nhất, du khách phải trải qua quãng đường dài 1,7 km và chỉ có thể di chuyển bằng xe máy, Bạn cũng có thể đi bộ nhưng đây chắc chắn không phải là ý tưởng hay ho. Với đặc thù của địa hình vùng cao, địa điểm này không dành cho những người “yếu tim” bởi cung đường dốc hiểm trở, gồ ghề. Giá xe ôm khoảng 100 nghìn đồng/khách.

Đến Móng Ngựa vào bất kì thời điểm nào trong ngày, bạn cũng sẽ có được những bức ảnh check-in tuyệt đẹp. Nhưng ảo diệu nhất có lẽ là khi chiều tà, khi ánh sáng mặt trời vàng dịu lan toả khắp không gian.

Đứng từ trên cao, phóng tầm mắt xuống những thửa ruộng hình vòng cung uốn lượn được ví giống móng ngựa, bạn sẽ cảm nhận được sự kỳ diệu của thiên nhiên. 

Vì là một địa điểm vô cùng đẹp của Mù Cang Chải nên Móng Ngựa cũng là nơi níu chân nhiều nhiếp ảnh gia. Bất cứ ai cũng muốn bắt trọn vào ống kính của mình những khuôn hình đẹp tại thửa ruộng bậc thang này.

GoTrip đang triển khai tour Mù Cang Chải – Trạm Tấu – Cu Vai 3N2Đ với hành trình ghé thăm Móng Ngựa chỉ 2390k, các bạn xem chi tiết và đặt tour tại đây nhé: https://gotrip24h.com/product/tour-mu-cang-chai-tram-tau-cu-vai-3n2d/.

GoTrip sẽ có nhiếp ảnh gia giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời tại đây!

Nguồn tin: Zing.vn

—–♡—–
Liên hệ đặt tour du lịch và tư vấn từ GoTrip:
GoTrip Phú Quốc: GO TRIP
Phone: 035 939 9797 – 086 217 3797
Email: sales@gotrip24h.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.