Du khách nước ngoài gặp tai nạn khi vượt rào chụp ảnh tại cafe đường tàu – GoTrip

Dù chính quyền đã đóng cửa khu café đường tàu Hà Nội từ ngày 16/9 nhưng những ngày vừa qua, du khách vẫn đến đây chụp ảnh. Thậm chí có du khách nước ngoài đã vượt qua hàng rào để vào bên trong đường tàu, và tai nạn đáng tiếc đã xảy ra.
 
Phố cà phê đường tàu đóng cửa, khách nước ngoài tiếc nuối ‘quay đầu’  - ảnh 3Từ ngày 16/9, lực lượng chức năng đã lắp barrier để ngăn du khách vào chụp ảnh trong đường tàu.
 
Theo thông tin từ Công an quận Ba Đình và Hoàn Kiếm (TP Hà Nội), lực lượng chức năng đang xác minh vụ việc 1 du khách nước ngoài “vượt rào” tại khu vực cà phê đường tàu rồi xảy ra tai nạn va chạm với đoàn tàu khách Lào Cai – Hà Nội.
 
Sự việc xảy ra khoảng 12h ngày 18/9, tại khu vực chắn tàu phố Trần Phú – Lý Nam Đế nằm giáp ranh giữa địa bàn phường Cửa Đông và phường Điện Biên.
 
Vào thời điểm trên, mặc dù đã kéo chắn tàu, còi báo động đã rúc và được nhiều người dân can ngăn nhưng một du khách nước ngoài vẫn lách qua chắn tàu vào chụp ảnh “tự sướng” trên khu vực “phố cà phê đường tàu”.
 
Trong quá trình chụp ảnh, du khách này đã va vào đoàn tàu Lào Cai – Hà Nội và bị bắn vào tường nhưng may mắn không bị thương nặng. Ngay sau khi va chạm, du khách trên đã tự đứng dậy bỏ đi khỏi hiện trường.
 
Vụ việc này một lần nữa khiến cho những tranh luận về việc nên đóng hay mở cửa café đường tàu nóng trở lại.
 
Nguồn: VTC News.
—–♡—–
Liên hệ đặt tour du lịch và tư vấn từ GoTrip:
GoTrip Phú Quốc: GO TRIP
Phone: 035 939 9797 – 086 217 3797
Fanpage: https://www.facebook.com/gotrip24h
Website: https://gotrip24h.com/
Email: sales@gotrip24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.