HOT: Dàn sao “xịn xò” đổ bộ Phú Quốc dịp Countdown 2023

Vào tối ngày 31/12/2022, cầu truyền hình “Hành trình của hạnh phúc – Countdown 2023” do VTV thực hiện sẽ diễn ra tại 3 điểm cầu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Phú Quốc.
 
Điểm cầu tại Phú Quốc sẽ chào đón sự xuất hiện của dàn sao cực hot hiện nay như Tùng Dương, Bùi Lan Hương, Osen Ngọc Mai, Wren Evans, Vũ Thảo My, Hoàng Tôn, Oplus Band…
 
O Sen Ngọc Mai "đắt sô" sau khi lột mặt nạ - Báo Người lao độngCountdown 2023 sẽ có sự xuất hiện của Osen Lê Như Ngọc Mai – Quán quân The Mask Singer.
 
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứngTiên tóc Bùi Lan Hương.
 
Có thể là hình ảnh về 2 người và trong nhàWren Evans với siêu hit Thích em hơi nhiều.
 
Khoảnh khắc quan trọng nhất – đếm ngược đón năm mới, sẽ diễn ra tại quảng trường Ánh Dương, thị trấn Hoàng Hôn (An Thới, Phú Quốc) trong màn trình diễn pháo hoa rực rỡ.

Mở đầu chương trình là video clip Hành trình của hạnh phúc, ghi lại cảm xúc rạng rỡ và hân hoan của mọi người sau thời gian dài ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Ở đó, Phú Quốc là đích đến sống động, thắp lên những hy vọng cho một năm mới.

Có thể là hình ảnh về câySân khấu chính của chương trình.

Nối tiếp hành trình là những giai điệu vui tươi như Take me to the sun, Cánh mặt trời, Thích em hơi nhiều, Chuyện tình biển xanh, Túy âm… Bài hát Khúc giao mùa quen thuộc sẽ được hòa tấu lại theo phong cách opera qua hai giọng ca nội lực Tùng Dương và Bùi Lan Hương.

Không có mô tả ảnh.Show Kiss The Stars tại thị trấn Hoàng Hôn An Thới.

Điểm nhấn trong chương trình Countdown 2023 tại điểm cầu Phú Quốc còn là tiết mục Chasing to the Sun trên nền sân khấu Kiss The Stars với sự tham gia của 70 nghệ sĩ quốc tế.
 
Đặc biệt, trong ngày 31/12, khi du khách mua vé xem show Kiss The Stars sẽ được tặng vé xem show Hành trình của hạnh phúc – Countdown 2023.
 
Cùng GoTrip – Du Lịch Việt Nam đón năm mới tại Phú Quốc các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.