HOT14 WOW SUNSET FEST – SẼ CÓ MẶT TẠI PHÚ QUỐC TỐI NAY (08/01)

          HOT14 WOW SUNSET FEST – sự kiện bùng nổ nhất của HOT14 vinh danh những ca khúc và nghệ sĩ liên tục đạt thành tích ấn tượng tại Bảng xếp hạng HOT14 vào 8/1 tới tại Phú Quốc.
Nếu như WOW SUNSET SHOW là đêm nhạc đón hoàng hôn trên biển lần đầu tiên tại Việt Nam thì HOT14 WOW SUNSET FEST được “nâng cấp” lên thành một show âm nhạc định kỳ, nơi tôn vinh những ca khúc có thành tích ấn tượng trên BXH HOT14.
Địa điểm: WOW Space – Bãi biển Vinpearl Resort&Golf Phú Quốc.
Thời gian: 16h30 ngày 8.1.2020

      Ngay lúc này, sân khấu cho sự kiện HOT14 WOW Sunset Fest đã được hoàn tất, sẵn sàng cho một đêm nhạc đỉnh cao diễn ra vào tối nay (8/1).

Sự kiện được tổ chức vào thời khắc hoàng hôn ở Phú Quốc, một trong những cảnh hoàng hôn đẹp nhất tại Việt Nam. Ngay lúc này đây, toàn bộ sân khấu cho sự kiện đã được thi công hoàn tất, sẵn sàng để mang đến những trải nghiệm âm nhạc “đỉnh của chóp” vào tối nay!

Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Sân khấu được thiết kế sắp xếp với không gian mở, chỉ có dàn đèn được treo phía trên cao, hỗ trợ bởi dàn âm thanh hoành tráng, hai bên có màn hình LED trang trí. Tuy nhiên, nói thì đơn giản nhưng background của sân khấu lần này chính là bãi biển đẹp đến nghẹt thở của Phú Quốc, cảnh thật – việc thật, đủ để “ăn đứt” bất kì màn hình LED với những hình ảnh được thiết kế công phu nào.

Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 3.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 4.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 5.

Ban nhạc đã được lắp đặt để các nghệ sĩ hát live hoàn toàn, thoả mãn về phần nghe lẫn phần nhìn đến khán giả.

Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 6.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 7.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 8.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 9.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 10.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 11.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 12.

            Khu vực khán giả được bố trí cực kì đẹp mắt với chiếc bàn gỗ đặt trên tấm thảm với loạt hoạ tiết bắt mắt, tất cả hoà quyện với nền cỏ xanh mướt mắt, tạo một cảm giác thư giãn tuyệt đối. Không có ghế ngồi như truyền thống, khán giả sẽ tựa vào những chiếc gối lười được đặt trên thảm, đảm bảo bạn sẽ nghe nhạc trong tư thế thoải mái và “chill” nhất.

Muốn sôi động hoàn toàn có thể đứng lên cùng “quẩy”, muốn nhẹ nhàng lắng đọng thì cũng có nơi để ngồi, thậm chí có thể nằm ườn ra trong lúc thưởng nhạc cũng không ai cấm!

Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 13.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 14.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 15.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 16.

Càng về đêm, sân khấu càng lung linh. Đội ngũ kĩ thuật, âm thanh – ánh sáng đang làm việc hết tốc lực để đảm bảo một chương trình trọn vẹn cả về âm thanh lẫn hình ảnh.

Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 17.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 18.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 19.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 20.
Ngây ngất sân khấu HOT14 WOW Sunset Fest: đắm mình tuyệt đẹp dưới hoàng hôn Phú Quốc, đỉnh cao của chill là đây chứ đâu! - Ảnh 21.Nguồn: Kênh 14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.