Kinh đô thời trang cho sinh viên cuối tháng

Những chiếc áo H&M hay Zara chỉ có giá bằng cốc trà sữa? Nếu không tin thì có lẽ bạn chưa đến kinh đô thời trang dành cho những người yêu thích đồ hiệu nhưng ví tiền lại có hạn mang tên: Chợ đồ si Đông Tác.

Không khó để tìm thấy những món bản quyền.

Càng đi càng thấy đồ hiệu

Quần áo tại chợ Đông Tác đều rất đa dạng về mẫu mã, cũng như giá cả. Không khó để tìm thấy những chiếc áo chuẩn hàng hiệu tại đây.

Theo kinh nghiệm của các “thợ săn đồ 2hand” để có được những sản phẩm chất lượng, cần nhất là tính kiên trì và một chút may mắn.

Căn phòng huyền thoại với những ai thích khám phá

Nhiều người nghĩ rằng đồ second-hand sẽ thường không đẹp hoặc là đồ cũ, bỏ. Thế nhưng sự thật đây là một “món hời” nếu như các bạn có thời gian để tìm kiếm món đồ mà mình muốn.

Nằm tại chân khu tập thể Khương Thượng, bạn chỉ cần mang bên mình từ 20.000 đồng – 200.000 đồng là có thể mua rất nhiều thứ tại đây rồi. 

Kinh nghiệm đi mua sắm tại chợ đồ si Đông Tác

Đường trong chợ khá nhỏ nên các bạn có thể gửi xe tại các hộ dân bên ngoài với giá từ 10.000 đồng – 20.000 đồng, hoặc gửi xe tại khu vực Vincom Phạm Ngọc Thạch với giá 3.000 đồng.

Chợ nằm bên dưới khu tập thể Khương Thượng.

Đồ tại đây khá đa dạng và mọi người có thể mặc cả xuống giá đến một nửa nếu biết cách nhé! Chúc các bạn có chuyến thu hoạch bội thu tại chợ Đông Tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.