Lạc vào xứ sở thần tiên Đà Lạt với những đồi cỏ hồng

Khi dòng chảy thời gian bước qua những tháng cuối cùng của năm, những mầm cỏ tại Đà Lạt lại bắt đầu cựa mình vươn lên.
 
Đó cũng chính là thời điểm đôi lứa hẹn nhau đến với thành phố Đà Lạt để đắm chìm trong sắc hồng của những ngọn cỏ nơi đây. Bởi vì mảnh đất Đà Lạt đã chính thức bước vào mùa cỏ hồng.
 

Bạn có thể bắt gặp những thảm cỏ hồng ở bất cứ ngọn đồi hay thung lũng nào tại Đà Lạt. Trong ảnh là đồi cỏ hồng ở khu vực cây cô đơn Lạc Dương.
 
Hồ Đan Kia – Suối Vàng cũng là một địa điểm tuyệt vời để bạn có được những bức ảnh sống ảo tuyệt đẹp cùng những thảm cỏ hồng.
 
Kê một chiếc ghế ngồi giữa đồi cỏ hồng, bên cạnh là người thương cùng ly trà nóng hoặc tách cafe thì thật là một cảm giác vô cùng dễ chịu.
 
Nếu có nhiều thời gian, bạn nên di chuyển ra những khu vực ngoại thành như tại thôn văn hóa Masara, xã Tà Năng, Đức Trọng. Đồi Masara có lẽ là một trong những điểm ngắm bình minh đẹp nhất ở Đà Lạt. Đồi có từng mảng cỏ trải dài, nối tiếp trong một khoảng không gian rộng.
 
Đồi cỏ hồng trong ánh bình minh rực rỡ.
 
Cỏ hồng Đà Lạt thường xuất hiện vào cuối tháng 11, đầu tháng 12 – thời điểm chuẩn bị bước vào mùa Noel – nên chúng còn được gọi với cái tên là cỏ Noel.
 
Bạn hoàn toàn có thể dựng lều trại trên những đồi cỏ hồng để vừa ngắm hoàng hôn, vừa đón bình minh nữa đấy!
 
Nhà GoTrip cũng đang có tour Đà Lạt dành cho quý khách. Hãy liên hệ với GoTrip để chúng mình tư vấn cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất để cùng nắm tay người thương đi qua những đồi cỏ hồng của Đà Lạt mộng mơ nhé!
—–♡—–
Phone: 035 939 9797 – 086 217 3797
Email: sales@gotrip24h.com
 
Ảnh: VnExpress.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.