LẶN NGẮM SAN HÔ VÀ ĐI BỘ DƯỚI BIỂN KHÁC NHAU RA SAO?

Phú Quốc được mệnh danh là thiên đường du lịch. Đến với Phú Quốc là được về với thiên nhiên nơi có cuộc sống chân quê bình dị. Nếu bạn đến đây để vui chơi thì còn gì bằng cảm giác được ngâm mình trong làn nước trong xanh mát rượi. Hay được thả chân trần trên bờ cát dài trắng mịn.

Ngoài ra khi đến Phú Quốc du khách còn được tham gia lặn biển ngắm các dãy san hô muôn màu muôn vẻ cùng với hệ sinh thái biển còn nguyên sơ và đa dạng,phong phú

Nhưng có nhiều bạn nhầm tưởng với việc lặn ngắm san hô với dịch vụ đi bộ dưới đáy biển.Hai cái này là hoàn toàn khác nhau nhé.Nhà Nắng sẽ phân biệt cho các bạn rõ hơn về 2 dịch vụ này:

  1. Lặn ngắm san hô: Đây là hình thức lặn ngắm san hô đơn giản với các trang thiết bị như: ống thở, kính lặn,áo phao. Nhiều bạn hỏi không biết bơi có lặn ngắm được không? Thật ra không biết bơi vẫn lặn ngắm được các bạn nhé, vì có áo phao rồi nên mặc vào người mình sẽ luôn nổi trên mặt nước, hoặc bạn nào sợ quá thì cột dây quanh mình mà bơi ra,sợ quá thì kéo dây lại vào bờ.Các bạn sẽ được lặn ngắm những rặng san hô đầy màu sắc gần bờ.

2.  Đi bộ dưới đáy biển: Đây là dịch vụ riêng hầu như là một trải nghiệm đáng để trải nghiệm một lần.Dịch vụ này giá khá      cao cho một người,trung bình thời gian đi bộ dưới biển tầm 12-20 .Tàu sẽ cập bến tại công viên bảo tồn San hô Phú quốc.Hướng dẫn viên lặn sẽ hướng dẫn chi tiết về dịch vụ này, cách thức lặn,dặn dò các bạn khi xuống dưới biển.Hướng dẫn viên sẽ cùng bạn lặn từ từ cho đến khi chạm đáy. Chiếc mũ lặn chuyên dụng với cân nặng gần 30kg bỗng trở nên nhẹ bẫng khi bạn lặn xuống nước và tận mắt khám phá thế giới đại dương huyền bí, đầy màu sắc một cách Với hơn 200 loài san hô cứng và mềm như hải quỳ, gạc nai, san hô dạng phiến, liễu biển…

Ngoài san hô, đây cũng là nơi sinh sống của hơn 100 loài cá như cá bướm, cá rô thia, cá hề, cá mó, cá bàng, cá mú, mực nang, mực lá, cá ngựa… và các loài sinh vật biển như ngọc trai, hải sâm, ốc dụn, trai tai tượng váy…dễ dàng. Và tất nhiên sẽ có dịch vụ quay phim dưới nước để làm kỉ niêm nhưng chi phí này bạn sẽ tự túc.

Nhà Nắng chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và có những trải nghiệm đáng nhớ khi đến Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.