Lưu lại ngay toạ độ của cây cô đơn Hà Giang – GoTrip

Đi dọc Việt Nam ta sẽ thấy có rất nhiều cây cô đơn, và Hà Giang cũng nằm trong số đó khi sở hữu một cây cô đơn tại Quản Bạ. Dù chỉ là một cái cây cổ thụ đứng lẻ bóng giữa một khoảng trời mênh mông nhưng cũng đủ để nhiều người dừng chân để lưu lại những tấm ảnh check-in vô cùng ấn tượng.

Nằm trên đường từ Quản Bạ sang Yên Minh, cây nghiến cô đơn cổ thụ thuộc địa phận ở xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ, nằm gần trường mầm non Lao Chải. Tuy nhiên nó không nằm trên đường quốc lộ 4C mà nằm ở tuyến đường mới đi lên thị trấn Yên Minh. Đây cũng là lý do mà nhiều du khách mới lần đầu tiên sẽ khó tìm được địa điểm check-in hot này.

 

Không biết cấy nghiến cô đơn đã tồn tại được bao lâu, được bao nhiêu năm tuổi nhưng giữa cái nắng, gió, sương mờ, giữa khoảng không bao la của đất trời Hà Giang thì cây cô đơn vẫn đứng sừng sững, hiên ngang và thu hút ánh nhìn của những người đi ngang qua. 

Điểm đặc biệt của cây cô đơn Hà Giang chính là nó sở hữu kích thước rất lớn, phần thân cây mọc sừng sững với một bên là vực sâu thăm thẳm, một bên là đường đèo với các vách đá cao. Chính yếu tố này đã khiến nơi đây trở thành tọa độ check-in được nhiều phượt thủ yêu thích. 

Vậy làm thế nào để đến được đây? 

Từ trung tâm thành phố Hà Giang, bạn đi theo đường Quốc lộ 4C khoảng 40km là sẽ đến được thị trấn Quản Bạ. Tại đây, hãy nhớ đổ đầy bình xăng nếu bạn đi xe máy và nạp năng lượng cho chiếc bụng thân yêu nhé. Sau đó đi theo hướng cầu Cán Tỷ Bắc qua sông Miện trong xanh. Đi qua cầu tầm vài chục mét nữa sẽ thấy có một tấm biển ở phía bên phải chỉ đường tới Yên Minh. Bạn hãy đi theo đường mới bên phải để đến cây cô đơn nhé!

GoTrip đang có tour Hà Giang với lộ trình Đồng Văn – Quản Bạ – Yên Minh ngắm mùa lúa chín, tam giác mạch và tất nhiên là check-in với cây cô đơn. Nhanh tay đặt tour tại link chỉ với 2190k cho 2N2Đ các bạn nhé: https://gotrip24h.com/product/tour-yen-minh-dong-van-2n2d-2-190k/

—–♡—–
Inbox ngay để nhận tư vấn: http://m.me/gotrip24h
—–♡—–
Liên hệ đặt tour du lịch và tư vấn từ GoTrip:
Phone: 035 939 9797 – 086 217 3797
Email: sales@gotrip24h.com
#GoTrip #HaGiang 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.