Miễn phí vé tham quan thác Bản Giốc cho du khách

Nhằm quảng bá hình ảnh, thu hút du khách, phục hồi và phát triển du lịch, Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng chỉ đạo Ban Quản lý Khu du lịch thác Bản Giốc thực hiện không thu phí đối với du khách tham gia Lễ hội du lịch thác Bản Giốc năm 2023.

Thác Bản Giốc thời điểm mùa nước.

Lễ hội năm nay sẽ được diễn ra từ ngày 5/10 tới ngày 7/10 với nhiều hoạt động hấp dẫn như: Lễ rước nước cầu quốc thái dân an, mưa thuận, gió hòa; không gian trưng bày, giới thiệu sản vật, đặc sản, ẩm thực; hoạt động thể thao, trò chơi dân gian; tuần lễ trải nghiệm vườn dẻ…

Ngoài ra, trong khuôn khổ lễ hội còn có phần trình diễn hát Then và đàn tính với sự tham gia của hơn 1000 nghệ sĩ và diễn viên.

Không chỉ quảng bá vẻ đẹp của thác Bản Giốc, lễ hội còn giới thiệu đến du khách những danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác của tỉnh Cao Bằng như động Ngườm Ngao, núi Mắt thần, chùa Trúc Lâm Pác Bó cũng như những di tích lịch sử trong tỉnh.

Núi Mắt Thần – một địa điểm cắm trại tại Cao Bằng được các bạn trẻ yêu thích.

Nhà GoTrip – Du lịch Việt Nam đang có tour Cao Bằng – Thác Bản Giốc 3N2Đ với giá chỉ hơn 2 triệu đồng. Quý khách cần tư vấn và đặt tour vui lòng liên hệ để đội ngũ nhà GoTrip hỗ trợ nhé!

_______♡________
Liên hệ đặt tour và tư vấn du lịch tại đây:
CÔNG TY TNHH GOTRIP VIỆT NAM
Phone/Zalo: 086 217 3797 – 035 939 9797
Email: sales@gotrip24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.