Nhiều khách sạn hỗ trợ du khách mắc kẹt tại Phú Quốc

Thời tiết xấu những ngày vừa qua tại Phú Quốc đã khiến cho hơn 43.000 du khách bị mắc kẹt trên đảo do toàn bộ tàu vận tải hành khách phải ngừng hoạt động.

Mưa to, gió lớn tại Phú Quốc tối ngày 13/7 vừa qua.

“Ngành du lịch cũng như thành phố Phú Quốc đã có các văn bản gửi các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch về việc hỗ trợ du khách. Thứ nhất là phải giảm giá cho du khách chưa về được đất liền. Thứ hai, chính quyền địa phương phải đảm bảo an toàn cho du khách hiện nay còn ở lại trên đảo. Sáng nay, Sở Du lịch tiếp tục có văn bản tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh những vấn đề có liên quan đến khách du lịch tại các đảo” – ông Bùi Quốc Thái – Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang cho biết.
 
Theo ghi nhận, nhiều khách sạn đã quyết định giảm 20% tiền phòng cho du khách trong thời gian bị kẹt lại tại Phú Quốc. Đồng thời, UBND thành phố cũng đã xây dựng đường dây nóng để cập nhật thông tin về thời tiết hoặc những thông tin du khách có nhu cầu để kịp thời hỗ trợ du khách.
 
Hiện tại, các dịch vụ như cáp treo, lặn biển, đi bộ dưới biển ngắm san hô và tour tham quan các đảo, các dịch vụ vui chơi tắm biển tại các bãi biển đã tạm ngưng hoạt động. Du khách không nên ra biển để đảm bảo an toàn cho bản thân.
 
Dự kiến thời tiết sẽ dần ổn định trong những ngày tới. Khi đó, du khách mắc kẹt tại Phú Quốc sẽ được đưa về lại đất liền, đồng thời những du khách đang có kế hoạch đi nghỉ tại Phú Quốc cũng sẽ có được những trải nghiệm trọn vẹn hơn.
————
Liên hệ đặt tour du lịch và tư vấn từ Go Trip:
Phone: 035 939 9797- 086 217 3797
Email: sales@gotrip24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.