Những cách đốt thời gian khi chuyến bay bị delay?

Cao điểm du lịch hè dẫn đến việc các chuyến bay thường xuyên bị delay khiến chúng ta cảm thấy khó chịu khi phải chờ lâu. Đừng lo! Go Trip sẽ cho bạn những gợi ý để đốt thời gian trong khi chờ máy bay cất cánh nhé!

Tập thể dục

Tập thể dục không chỉ giảm nguy cơ giãn tĩnh mạch do đứng, ngồi lâu một chỗ, mà còn giảm cảm giác lo âu khi chờ đợi chuyến bay. Bạn có thể đi lại trong khu vực sảnh chờ, tập một số động tác đơn giản để vận động. Thậm chí nhiều sân bay xịn xò còn có trang bị cả những thiết bị tập luyện dành cho du khách.

Đọc sách/nghe podcast

Nếu bạn không mang theo sách giấy, hãy kết nối với wifi của sân bay để có thể đọc sách điện tử. Hoặc nếu như bạn cảm thấy mỏi mắt, Spotify với những bản podcast sẽ là một lựa chọn hợp lí hơn dành cho bạn!

Viết/vẽ

Du lịch là khoảng thời gian để phát triển và trải nghiệm. Nếu bạn đang có một chuyến đi thú vị, hãy viết nhật ký để lưu giữ lại trải nghiệm đó. Việc viết lách cũng giúp bạn ghi lại, lên kế hoạch, dự tính chi tiêu cho chuyến đi. Ghi chép còn giúp giải tỏa cảm xúc, giúp bạn giảm cảm giác buồn bực vì chờ đợi.

Nếu không biết viết gì, bạn hãy vẽ một thứ gì đó cũng được.

Đi ngủ

Tất nhiên rồi, nếu không biết làm gì thì ta đi ngủ. Nếu đủ tự tin, bạn có thể ngủ ngay tại vị trí ghế ngồi của mình. Nhiều sân bay có thiết kế khu vực riêng cho hành khách ngủ nghỉ. Ví dụ sân bay Tân Sơn Nhất có những chiếc ghế nằm dọc hành lang hoàn toàn miễn phí, sạch sẽ, thoải mái cho bạn ngả lưng.

Còn nếu cần yên tĩnh hơn, bạn có thể thuê phòng ngủ ở sân bay. Sân bay Nội Bài đã có phòng ngủ đơn và ngủ đôi với giá chỉ khoảng 200k/giờ, có nước ngọt và đồ ăn nhẹ miễn phí.

Nhưng bạn nhớ đừng ngủ quên không là khỏi bay luôn đấy nhé 😂😂😂

———–

Liên hệ đặt tour du lịch và tư vấn từ Go Trip:
Phone: 035 939 9797- 086 217 3797
Email: sales@gotrip24h.com
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.