Những lưu ý cần thiết khi đặt tour vào mùa cao điểm

Mùa hè đến cũng là cao điểm du lịch biển trên phạm vi cả nước, nhất là trong thời gian các bạn nhỏ được nghỉ hè. Vì vậy, lượng khách dồn về các điểm đến như Phú Quốc, Nha Trang, Sầm Sơn, Hạ Long… là rất lớn.
 
Điều này dẫn đến việc nhiều điểm du lịch bị quá tải và chất lượng phục vụ khách hàng không đảm bảo. Chưa kể giá dịch vụ cũng sẽ tăng theo.
 
Để có được một kì nghỉ trọn vẹn, quý khách cần lưu ý những điều sau đây.
 
👉Mua vé sớm và mua theo nhóm
 
Vé báy bay, khách sạn đều được cung cấp theo hình thức mua càng sớm, càng nhiều, giá càng rẻ. Vé máy bay thường có 3-4 hạng khác nhau với một số lượng nhất định. Khách sạn cũng tương tự. Nếu muốn đi du lịch vào giai đoạn cao điểm, hãy đặt vé và phòng càng sớm càng tốt. Nếu du khách đặt sát ngày, thì chắc chắn sẽ phải mua vé với giá cao, thậm chí không còn để mua.
 
👉Mua vào những ngày thấp điểm (đầu tuần)
 
Thông thường, các ngày cuối tuần, nhu cầu đặt vé máy bay sẽ tăng cao hơn các ngày khác trong tuần, nên giá vé cũng cao hơn. Trong ba ngày cuối tuần thì mức vé của ngày thứ sáu sẽ cao hơn chủ nhật. Lý do của điều này là vào dịp cuối tuần, nhiều người có thời gian rảnh rỗi và nhu cầu đi du lịch cao hơn. Nếu buộc phải đặt vé vào cuối tuần, hãy ưu tiên chủ nhật.
 
👉Đặt dịch vụ qua các đại lý du lịch (Đừng bỏ qua Go Trip nhé 😉)
 
Nhiều du khách có tâm lý muốn lên kế hoạch cho chuyến đi theo dạng tự túc, không phụ thuộc vào tour nên thường từ chối các đại lý du lịch. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể đặt riêng lẻ các dịch vụ như vé máy bay, phòng khách sạn, vé vào cửa các khu vui chơi từ đại lý, kể cả vào thời điểm sát ngày khởi hành, mà vẫn đi theo lịch trình tự túc. Các đại lý du lịch như Go Trip đều đã giữ một lượng vé và phòng, có thể mức giá thấp hơn. Du khách khi đặt các dịch vụ này sẽ được nhân viên tư vấn nhà Go Trip báo giá cụ thể, cung cấp đầy đủ thông tin về chất lượng dịch vụ.
 
Nguồn: VnEpress.
————
Liên hệ đặt tour du lịch và tư vấn từ Go Trip:
Phone: 035 939 9797- 086 217 3797
Fanpage: https://www.facebook.com/gotripphuquoc
Website: https://gotrip24h.com/
Email: sales@gotrip24h.com
#GoTrip #PhuQuoc #TourPhuQuoc #DulichPhuQuoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.