Review Cầu kính Bạch Long – Mộc Châu

Dù mới chỉ xuất hiện tại Mộc Châu chưa đầy 1 năm, thế nhưng cái tên Cầu kính Bạch Long đã trở thành địa điểm yêu thích của rất nhiều du khách khi đến với mảnh đất cao nguyên này. Cùng GoTrip – Du lịch Việt Nam khám phá chiếc cầu kính đặc biệt này nhé!

Cầu kính Bạch Long nằm trong khuôn viên của KDL Mộc Châu Island, cách trung tâm thị trấn Mộc Châu khoảng 10km. Với chiều dài 632m, cầu kính Bạch Long được tổ chức kỷ lục Guinness chứng nhận là cây cầu kính dài nhất thế giới, bắt qua vách núi dài 290 mét và vách đá 342 mét. Đây là cầu kính thứ 3 được xây dựng tại Việt Nam, sau cầu Rồng mây ở Lai Châu và cầu Tình yêu ở trong thác Dải Yếm Mộc Châu.

Để vào cầu kính Bạch Long, bạn sẽ phải đi bộ qua một đoạn đường dài khoảng 600m. Giá vé lên thăm quan cầu kính dành cho du khách có ở bảng bên dưới để bạn tham khảo.

Trước khi lên cầu, bạn sẽ được nhân viên phát cho một đôi túi vải bọc giày nhằm tránh trơn trượt khi di chuyển trên cầu và cũng để đảm bảo mặt kính của cầu luôn sạch trong.

Bạn nên chọn thời điểm đẹp trời và nên đi vào những ngày giữa tuần để tránh bị đông người quá, sẽ không có nhiều góc đẹp để chụp ảnh.

Trong khuôn viên của KDL Mộc Châu Island còn có nhiều trò chơi khác cho các bạn trải nghiệm như đi Zipline hay Máng trượt cầu vồng.

Ở đây cũng có những homestay được thiết kế khá độc đáo, phù hợp cho những bạn đi chơi theo nhóm, ở phòng tập thể và tham gia các trò chơi cùng nhau.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các địa điểm chụp ảnh hoa mận đẹp, vườn hồng chín Mộc Châu hay thác Nàng Tiên cực đẹp.

Và đừng quên nhà GoTrip – Du lịch Việt Nam cũng đang có tour Khám phá Mộc Châu 2N1Đ khởi hành sáng thứ 7 hằng tuần. Liên hệ ngay với GoTrip để book tour bạn nhé!

——–

Liên hệ đặt tour và tư vấn du lịch tại đây:
Phone: 086 217 3797 – 035 939 9797
Email: sales@gotrip24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.