Kiss The Stars – show đa phương tiện hàng đầu thế giới sắp xuất hiện tại Phú Quốc

Vào tối ngày 24/12 tới đây, tại thị trấn Hoàng Hôn An Thới, Sun World Phú Quốc sẽ mang đến cho du khách show diễn hoành tráng mang tên “Kiss The Stars – Nụ hôn giữa ngàn sao”.
 
 
Sân khấu của Kiss The Stars trong thị trấn Hoàng Hôn của Sun Group.
 
Đây là buổi trình diễn sử dụng công nghệ đa phương tiện hoành tráng nhất châu Á khi kết hợp giữa lửa, nước, ánh sáng, laser và âm nhạc. Sân khấu chương trình có thiết kế độc nhất vô nhị với màn hình nước có diện tích lên tới gần 1.000 m2. Hệ thống chiếu 3 vòm liên tiếp, đưa du khách đắm chìm trong bữa tiệc của nghệ thuật trình diễn.
 
Một phối cảnh trong show diễn sắp tới.

Show Kiss The Stars bao gồm 14 phần, là câu chuyện về Mộc (Mok), một chàng trai Địa Trung Hải với tình yêu đích thực của mình là Kim, nữ chiến binh đến từ vũ trụ xa xôi, với nhiệm vụ bảo vệ Dải Ngân Hà khỏi những hiểm họa. Mộc, Kim cùng người bà kính yêu Thổ (Gaia) và những người bạn chú chó Khí (Khee), bò biển Thủy (Aqua) sẽ có cuộc giao tranh quyết liệt với Hỏa (Faio), để bảo vệ dải thiên hà trước nguy cơ bị hủy diệt. 

Câu chuyện của show diễn gắn liền với bối cảnh Thị trấn Hoàng Hôn của Phú Quốc và Cầu Hôn, là ý tưởng để tạo nên hố đen, liên kết Trái đất với Thiên Hà. Tên các nhân vật trong câu chuyện được đặt theo các yếu tố trong Ngũ hành và tên các hành tinh trong dải ngân hà. Tinh tế hơn, sinh vật ngoài hành tinh Thủy cũng được lấy ý tưởng từ bò biển, loài động vật quý hiếm có tại vùng biển Phú Quốc. 

Cầu Hôn Phú Quốc là một phần không thể thiếu của đêm diễn.

Trong câu chuyện của Mộc và Kim, cây cầu kết nối giữa Trái Đất và Không gian sẽ còn mãi tồn tại ở đâu đó trong Hệ Ngân Hà. Điều đó cũng lý giải sự ra đời của Cầu Hôn- lúc này là phông nền phía sau sân khấu của show diễn, là biểu tượng cầu nối, tưởng nhớ về chuyện tình tuyệt đẹp này. 

Từ trải nghiệm về cuộc chiến giữa Nước – Lửa, Thiện – Ác, show diễn không chỉ ngợi ca tình yêu vĩnh cửu mà còn gửi gắm cả những giá trị nhân văn về trách nhiệm gìn giữ, bảo vệ thiên nhiên, động vật hoang dã trước nguy cơ tuyệt chủng. Show diễn Kiss The Stars hứa hẹn đưa nam đảo Phú Quốc thành “ngôi sao” của du lịch Việt Nam trong những tháng cuối năm.

Tour cano 4 đảo + Cáp treo Hòn Thơm

 

Nguồn: Báo Lao Động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.