Tân Sơn Nhất đông hơn Tết, khách chi thêm tiền check-in nhanh

Đến trưa 17/7, không khí náo nhiệt tại ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất vẫn chưa giảm. Nhiều gia đình cho biết tận dụng thời gian nghỉ hè của con nhỏ để cùng đi du lịch, nghỉ ngơi sau thời gian dài làm việc.

Tuy nhiên, việc chọn chuyến bay dịp cao điểm hè cũng khiến nhiều hành khách tỏ ra ngán ngẩm vì đông đúc, chờ đợi lâu. Số khác phải trả thêm tiền dịch vụ để được ưu tiên check-in. Mức phí ưu tiên dao động ở các hãng 100.000-120.000 đồng/người. Đổi lại, việc mua dịch vụ giúp hành khách thong thả hơn. Nhiều người thậm chí còn mong chuyến bay của mình bị delay để kịp làm cho xong thủ tục ra cửa máy bay.

Tan Son Nhat anh 1Nhiều người chọn mua lượt check-in ưu tiên với giá từ 100.000-120.000 đồng/người.

Phương Nga (20 tuổi, quận Bình Thạnh) có chuyến bay TP.HCM – Hải Phòng lúc 9h45. Đến sân bay sớm hơn một giờ, cô cho biết không khỏi bất ngờ khi thấy cảnh hàng trăm hành khách khác “rồng rắn” làm thủ tục.

30 phút chờ đợi trôi qua, Nga vẫn chưa nhích hành lý được một phần ba dòng người. “Chỉ còn 40 phút nữa là máy bay cất cánh, tôi đang lo trễ chuyến bay. Khi đến hỏi quầy dịch vụ thì tôi được trả lời cứ tiếp tục xếp hàng”, Phương Nga sốt ruột.

Trường hợp khác, dù đến sớm hơn 2 giờ để chuẩn bị, gia đình 5 người của bà Nguyễn Thị Lan (60 tuổi, ngụ quận 1, bay chuyến TP.HCM – Phú Quốc) xếp hàng hơn một giờ vẫn chưa thể hoàn thành thủ tục để ra cửa bay.

Tan Son Nhat anh 3Nhiều hành khách tỏ ra mệt mỏi vì phải xếp hàng chờ check-in quá lâu.

“Tổng thời gian chờ delay và lấy hành lý còn lâu hơn thời gian bay. Tương tự ở Phú Quốc, mùa này có mưa, nhưng mọi người cũng tới tham quan rất đông, sân bay nườm nượp người, tôi xếp hàng 30 phút mới làm thủ tục xong”, chị Trang chia sẻ.

Tan Son Nhat anh 4Sân bay Tân Sơn Nhất nhộn nhịp ngay từ sáng sớm.

Hiện tại đang là mùa cao điểm du lịch biển, lượng hành khách di chuyển là rất nhiều. Vì thế, để có thể nhanh chóng hoàn thành thủ tục bay, tránh việc bị lỡ chuyến, Go Trip xin lưu ý với quý khách việc chúng ta nên có mặt tại sân bay sớm hơn ít nhất 2h so với thời gian khởi hành.
 
Quý khách có nhu cầu đặt tour Phú Quốc cũng như hỗ trợ đặt vé máy bay, hãy inbox hoặc gọi ngay cho Go Trip nhé!
————
Liên hệ đặt tour du lịch và tư vấn từ Go Trip:
Phone: 035 939 9797- 086 217 3797
Email: sales@gotrip24h.com
Nguồn bài viết: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.