THIẾT KẾ TOUR CÔNG TY THEO YÊU CẦU

Hoạt động với vai trò nhà tổ chức Tour Nội Địa chuyên nghiệp, tự hào cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, và năng động. Luôn lắng nghe và quan tâm đến những mong muốn nhỏ nhất đến từ quý đối tác, chúng tôi đã tư vấn và tổ chức thành công từng chuyến đi của nhiều đơn vị.
Đáp ứng theo từng yêu cầu từ quý khách, thiết kế những Tour riêng như: nghỉ dưỡng; khảo sát học tập cho học sinh, sinh viên; teambuilding; Gala trao giải…với những mức giá ưu đãi. Quý khách sẽ cùng chúng tôi lên ý tưởng, chọn điểm đến, khung thời gian, phương tiện để thiết kế một chương trình riêng, hoàn toàn thoả mãn mục đích cho chuyến đi của quý công ty.
Gọi ngay  035 939 9797
 
 
 

Đặc biệt, CHI PHÍ THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH TOUR HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích và chi tiết của từng điểm đến, cam kết đem lại cho quý Công ty một chuyến du lịch ý nghĩa nhất, một kỳ nghỉ trọn vẹn và đầy đủ nhất với MỨC GIÁ HỢP LÝ NHẤT.

Quý công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: 035 939 9797 – 0848781656 .
Mail: OT@gotrip24h.com, hoặc sử dụng mục liên hệ, chat box tại website của chúng tôi: gotrip24h.com, cho chúng tôi biét về kế hoạch, dự định, chi phí dự kiến, yêu cầu đặc biệt, mục đích chuyến đi
Hà Nội - Cao Bằng - Hà Nội
Top 1

THÁC BẢN GIỐC | ĐỘNG NGƯỜM NGAO | HỒ BA BỂ

  • 2 NGÀY 2 ĐÊM
  • Hà Nội - Cao Bằng - Hà Nội
2.300.000 
Hàng ngày
Phú Quốc
Phú Quốc
750.000 
Phú Quốc
Top 3

TOUR ĐÔNG NAM ĐẢO TRONG NGÀY

  • Trong ngày
  • Phú Quốc
530.000 

Gọi ngay035 939 9797để được tư vấn tour miễn phí 

Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận, tư vẫn và hổ trợ trong thời gian nhanh nhất. Đảm bảo một chương trình trải nghiệm tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Quý Công ty.

Hình ảnh một số đơn vị đã trải nghiệm Tour của chúng  tôi trong 3 tháng gần nhất:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gotrip24h.com Travel rất mong muón được cùng đồng hành với Quý Công ty trên mỗi chuyến đi.  Hãy để chúng tôi được cùng quý khách: “Tận hưởng từng phút giây” khám phá và trải nghiệm. Chia sẻ với chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những chuyến đi tốt nhát, đáp ứng đầy đủ những mong đợi từ Quý khách hàng Doanh Nghiệp.