Vịnh Hạ Long – quần đảo Cát Bà là Di sản Thiên nhiên Thế giới

Mới đây, tại kỳ họp thứ 45 của Ủy ban Di sản thế giới UNESCO tổ chức tại Saudi Arabia, quần thể vịnh Hạ Long – quần đảo Cát Bà của Việt Nam đã được công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới.

Một góc vịnh Hạ Long nhìn từ trên cao.

Đây là lần thứ 3 vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận danh hiệu này, còn với quần đảo Cát Bà thì đây là lần đầu tiên. Điều này giúp Việt Nam có cụm di sản liên tỉnh đầu tiên trên cả nước.

Với 1.133 hòn đảo đá vôi đa dạng hình dáng (775 đảo đá vôi thuộc vịnh Hạ Long và 358 đảo đá vôi thuộc quần đảo Cá Bà) và được bao phủ bởi thảm thực vật phong phú trên mặt nước lấp lánh màu ngọc bích, quần thể này hiện lên như một bàn cờ bằng đá quý, nước non trùng điệp, thanh bình, những bãi cát trắng mịn, tinh khôi.

Toàn cảnh thị trấn Cát Bà.

Xin chúc mừng vịnh Hạ Long và quần đảo Cát Bà. Hy vọng đây sẽ là cú hích để cụm di sản này thu hút được nhiều khách du lịch và nhận được sự quan tâm , bảo vệ nhiều hơn nữa.

Nếu bạn có nhu cầu đặt tour vịnh Hạ Longtour Cát Bà thì liên hệ ngay cho GoTrip – Du lịch Việt Nam để nhận được tư vấn và những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

________♡________
Liên hệ đặt tour và tư vấn du lịch tại đây:
CÔNG TY TNHH GOTRIP VIỆT NAM
Phone/Zalo: 086 217 3797 – 035 939 9797
Email: sales@gotrip24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.