Xếp hàng như mua iPhone 14 để chờ thăm xác tàu Titanic – GoTrip

Phải bỏ ra tới 250.000 USD cho một chuyến đi, lượt người đăng kí đông như lượt xếp hàng mua iPhone 14, thế nhưng vẫn có hàng ngàn người chờ đợi để được một lần chiêm ngưỡng con tàu Titanic huyền thoại.
 
Mới đây, công ty OceanGate đã công bố thước phim độ phân giải 8K về xác của con tàu Titanic. Cùng với đó, hãng cũng thông báo mở bán tour thám hiểm xuống đáy đại dương thăm xác con tàu này với mức 250.000 USD (khoảng 6 tỷ đồng).
 
Những hình ảnh rõ nét về xác tàu Titanic vừa được OceanGate công bố.
 
Đại diện phía công ty cho biết, để giúp những du khách tham gia có sự trải nghiệm tốt nhất dưới độ sâu hơn 3.800 tại Bắc Đại Tây Dương, OceanGate Expeditions đã làm việc với NASA để thiết kế một chiếc tàu ngầm hiện đại nhằm tối đa hóa kính quan sát, giúp du khách nhìn rõ hơn những gì còn sót lại của chiếc tàu Titanic sau cú va chạm với tảng băng.
 
Một con tàu đặc biệt sẽ đưa các hành khách xuống đáy đại dương để ngắm xác tàu Titanic.
 
Được biết, một cuộc lặn dưới đáy biển sẽ kéo dài trong khoảng 8 – 10 tiếng. Những người tham gia tour không chỉ là du khách đơn thuần, mà còn được ví như “những người mang sứ mệnh thám hiểm”.
 
Các chuyên gia cho rằng xác tàu Titanic sẽ không còn tồn tại được lâu nữa do tác động của muối biển, vi khuẩn, sinh vật biển sâu và các yếu tố tự nhiên khác. 
 
Kể từ khi được phát hiện ở độ sâu 4000m vào năm 1985, cho tới nay mới chỉ có 250 người có cơ hội được chiêm ngưỡng con tàu huyền thoại này. Vì thế, dù rất đắt đỏ nhưng vẫn có rất nhiều người đăng ký chuyến thám hiểm tới tàu Titanic.
 
Mọi thiết bị ghi hình sẽ được chuẩn bị để du khách có thể ghi lại những hình ảnh về con tàu huyền thoại.
 
Còn bạn, để có chuyến hành trình dưới đáy đại dương kéo dài 8h và được chiêm ngưỡng tàu Titanic, bạn có sẵn sàng bỏ ra 250.000 USD không?
 
Ảnh: OceanGate.
—–♡—–
Liên hệ đặt tour du lịch và tư vấn từ GoTrip:
GoTrip Phú Quốc: GO TRIP
Phone: 035 939 9797 – 086 217 3797
Fanpage: https://www.facebook.com/gotrip24h
Website: https://gotrip24h.com/
Email: sales@gotrip24h.com
#GoTrip #Titanic #OceanGate #TitanicExpedition

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.