XUỐNG BIỂN CHÁN RỒI THÌ CÙNG THEO CHÂN NẮNG LÊN RỪNG NHÉ

Nhắc đến Phú Quốc thì chắc hẳn chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến hàng loạt các cụm đảo lớn nhỏ cùng các bãi biển đẹp tưa như một tiểu Maldives tại Việt Nam. Tuy nhiên chưa hết đâu nha, tại đảo Ngọc của chúng ta còn có các địa điểm vui chơi cực kỳ thú vị, như rừng xanh bát ngát với khung cảnh cực kỳ thơ mộng. Thích hợp cho những ai đang phân vân không biết nên lên núi hay xuống biển trong kỳ nghỉ sắp tới đó nha.
1. Suối Tranh tạo nên từ nhiều dòng suối nhỏ, len lỏi qua rừng cây khe núi, có nước từ tháng 6 – tháng 9 hàng năm. Ở đây có phong cảnh thiên nhiên đẹp với hoa cỏ, núi rừng, biển và suối, là địa điểm tổ chức cắm trại, dã ngoại thú vị.
Vị trí: Suối Tranh nằm trên dãy Hàm Ninh, phía Đông Bắc đảo Phú Quốc. Từ thị trấn Dương Đông, theo tuyến đường Dương Đông – Hàm Ninh khoảng 10 km là đến được Suối Tranh.
2.Suối Đá Bàn: Sở hữu những tảng đá lớn và bằng phẳng tựa như mặt bàn do đó người dân Phú Quốc gọi là Suối Đá Bàn. Đây là một trong những điểm tham quan không nên bỏ lỡ khi bạn ghé thăm vườn Quốc gia Phú Quốc.
Vị trí: Xuất phát từ thị trấn Dương Đông, đi ngược lên hướng Bắc Đảo rồi đi theo con đường có bảng chỉ dẫn là đến suối Đá Bàn.
3.Suối Đá Ngọn: Với 7 thác nước, suối Đá Ngọn hùng vĩ và đẹp đến mê hồn vì vẫn là một bí mật cho những du khách thích khám phá và ưa mạo hiểm. Từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau là thời điểm tham quan suối Đá Ngọn lý tưởng nhất, vì vào mùa mưa các phiến đá trở nên trơn trượt.
Vị trí: Nằm ở Đông Bắc đảo Phú Quốc.

Nguồn: ??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.